Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây

Định vị ô tô không dây mang đến cho bạn những lợi ích gì

-Đầu tiên chúng ta biết đến định vị không dây là chắc chắn là không có dây. Một thiết bị không có dây thì đương nhiên việc lắp đặt nó sẽ dễ dàng. Bạn chỉ cần gắn sim vào thiết bị và bật lên để sử dụng.

-Không cần phải mất công lắp đặt dây vào nguồn điện của xe. Định vị không dây là thiết bị dùng pin không có dây dễ dàng sử dụng, với định vị không dây bạn có thể yên tâm trong việc giấu kín

-Định vị ô tô không dây thông thường có nam châm giúp bám chặt vào xe của bạn. Bạn có thể để thiết bị định vị ở bất kể vị trí nào của xe, có gắn bên dưới xe hoặc ở sau ghế,.. bất kể chỗ nào.

?Gắn Định vị ô tô không dây giúp định vị chính xác số nhà ngõ phố, đường đi,…

?Định vị không dây giúp quản lý giám sát con cái người thân yêu từ xa,Giúp các đơn vị đang kinh doanh vận tải khai thác hiệu quả hơn trong công việc.

?Xem lại lộ trình xe và xem lại lịch sử quãng đuờng xe di chuyển

?Báo cáo tổng hợp số km xe đi và thời gian xe dừng đỗ

?Thiết kế thông minh chống ẩm và chống nước tốt

?Cho phép gửi cảnh báo SMS trong trường hợp khẩn cấp và khi xe bị mất cắp

?Thiết bị giúp nghe lén âm thanh xung quanh xe

?Có Pin dự phòng thời gian chờ bên trong thiết bị định vị xe máy

?Cảnh báo xe vượt quá tốc độ cho phép và thông báo chi tiết về thời gian, địa điểm, tốc độ, …

Hướng dẫn sử dụng định vị ô tô không dây như thế nào?

Đầu tiên các bạn nhận thiết bị cần kiểm tra xem có sim hay không. Thường các công ty khi bán đều tặng kèm sim 3G cho khách hàng.

Mở hộp thiết bị để lấy ra thiết bị tháo nắp thiết bị để xem sim đã được lắp sẵn chưa và bạn cần kiểm tra xem sim là trả trước hay trả sau. Các bạn cậy nắp thiết bị gắn sim vào chỗ khe để sim của thiết bị.

Nếu là sim trả sau các bạn không cần trả tiền, là Sim trả trước các bạn nạp vào 20k là dùng tẹt rồi. Có một đèn để báo sáng. Bạn lắp sim vào và thấy đền báo là đã ok. Sau đó bạn chỉ việc đăng nhập vào phần mềm . Với saovietJSC Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm ITRACK của SaovietJSC .

Bên công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một user và mật khẩu đăng nhập. Bạn đăng nhập vào và tận hưởng những gì mà thiết bị định vị mang đến cho bạn.Định vị không dây

Tuy nhiên nó có một nhược điểm là các bạn cần phải sạc pin khi pin hết. Thông thường định vị không dây cần sạc trong thời gian từ 6 đến 8 giờ đồng hồ mới đầy.

Mua định vị ô tô không dây ở đâu?

Đến ngay với công ty Định vị SaoVietJSC. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị tốt nhất.

-Chế độ bảo hành tem nhãn max, phiếu bảo hàng là cái đánh giá lên chất lượng sp của bạn rất nhiều.
-Chất lượng sản phẩm và các tính năng là điều không thể thiếu đối với một  thiệt bị đạt chuẩn.-Phần mềm theo dõi định vị phải bằng tiếng việt (Người việt thành thạo tiếng việt) Thái độ phục vụ của nhân viên tại công tyTặng_ngay sim 4G + Miễn phí gói cước dịch vụ data trong 12 tháng
-Bảo hành 12 tháng
– Đổi mới thiết bị trong 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất
– Miễn phí lắp đặt tại Sài Gòn và Hà Nội. các bạn ở tỉnh thành lân cận, Sao việt chỉ tính thêm chi phí xăng xe cho nhân viên
-Giảm giá hấp dẫn cho quý khách hàng mua hàng tại các lần tiếp theo.