Lắp định vị xe máy hà nội lưu ý gì

Lắp định vị xe máy hà nội lưu ý gì để chống mất cắp xe máy bằng hiệu quả nhất !

Hàng loạt vụ trộm cắp xe máy xảy ra gần đây đã được phát hiện và tìm lại tài sản nhờ trên xe có gắn thiết bị định vị.
Trước tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, cơ quan công an khuyến cáo các chủ xe mô tô, gắn máy nên gắn thiết bị định vị protrack để giữ an toàn cho tài sản của mình

67 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
93 Lâm Hạ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Lắp định vị xe máy để bảo vệ xe hiệu quả nhất
Lắp định vị xe máy để bảo vệ xe hiệu quả nhất

Lắp định vị xe máy hà nội lưu ý gì

Trên mạng, các đầu mối cung cấp như nấm mọc sau mưa, sẵn sàng tung ra các chiêu khuyến mại hòng thu hút khách hàng, dù đây hoàn toàn là dịch vụ phạm pháp.
Nở rộ dịch vụ theo dõi
Nắm bắt tâm lý của nhóm khách hàng chủ yếu là các cặp vợ chồng hay tình nhân muốn theo dõi “nhất cử nhất động” của bạn tình, các trang web/fanpage cung cấp dịch vụ này thường đặt dưới những cái tên rất “kêu” như: “Theo dõi ngoại tình chỉ bằng điện thoại”, “Bí mật phát hiện chồng ngoại tình”, “Định vị giám sát chồng ngoại tình”…
Chào mời sử dụng dịch vụ Lừa Đảo
Chào mời sử dụng dịch vụ Lừa Đảo

Ngày 13.4.2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã phối hợp bắt Lê Đình Sáng (37 tuổi) và anh họ là Nguyễn Anh Dũng (25 tuổi, cùng ở Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra về việc bán phần mềm theo dõi điện thoại.

Lực lượng chức năng xác định, từ năm 2014, 2 thanh niên này đã bán phần mềm cho khoảng hơn 200 người, thu lời hàng trăm triệu đồng.

Theo đại diện cơ quan chức năng, phần mềm “gián điệp” chạy ngầm trong máy điện thoại nên người bị cài đặt không thể phát hiện được.

Cách duy nhất để “cảm nhận” có phần mềm cài đặt trái phép trên điện thoại của mình đó là việc điện thoại hao pin nhanh dù không sử dụng nhiều.

Nguồn: laodong.vn